Giới Thiệu

Morita Cosmetic là cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm MOI và các mỹ phẩm chất lượng trên thị trường như Thiên Nhiên Việt, Elizavenca … Là của hàng chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm chính hãng. Morita tự hào là nhà phân phối cấp 1 cũng như nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm được bán tại website Morita Cosmetic đều được nhân viên kiểm định của chúng tôi kiểm tra và đánh giá trước khi nhập về bán.

Không chỉ là website bán mỹ phẩm. Morita Cosmetic còn là một website chuyên cung cấp những thông tin về làm đẹp. Tại đây chúng tôi muốn xây dựng nên một website có thể mọi phụ nữ có thể tìm được thông tin về làm đẹp chính xác nhất. Bạn có thể tìm thấy những kiến thức về làm đẹp cho đến những hướng dẫn để bạn đẹp hơn mỗi ngày. Morita Cosmetic sẽ có team để sử dụng và review từng sản phẩm để đưa ra những thông tin chuẩn nhất về sản phẩm.

“Đến với Morita Cosmetic là đến với mỹ phẩm chất lượng”

Team Moria

 

quynh nguyen

Quỳnh Nguyễn
Boss của Morita

dinh dung

Đình Dũng
Nhân viên

quynh nguyen

Quỳnh Nguyễn
Boss của Morita

quynh nguyen

Quỳnh Nguyễn
Boss của Morita

Tầm nhìn của Morita Cosmetic

Việt Nam, một đất nước 90 triêu dân (2020) nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa. Đây là kiểu khí hậu không tốt cho làn da lắm. Tuy vậy sự quan tâm của người Việt tới Mỹ Phẩm lại không được chú trọng. Vậy nên Morita Cosmetic muốn xây dựng một của hàng/một website chuyên cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất dành cho người Việt.

Morita Cosmetic cũng mong muốn phát triển những sản phẩm thương hiệu Việt. Người Việt không có lý do gì không tạo ra được dòng mỹ phẩm chất lượng cho mình. Vậy nên Morita cũng mong muốn phát triển các sản phẩm chất lượng của Việt Nam do người Việt làm chủ.

Mong muốn đem lại mỹ phẩm có chất lượng cao với giá thành tốt cho người dùng. Morita Cosmetic đang và luôn là nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

 

Văn hoá công ty

Đối với chúng tôi, phát triển được cửa hàng tương đương với phát triển được đội ngũ. Tại Morita chúng tôi tạo ra một team đoàn kết, vui vẻ và cùng nhau mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Team morita cosmetic 2019
Team đi du lịch 2019
team morita cosmetic 2020
Team đi du lịch 2020