Tin tức


Tại sao chúng ta chọn đệm đá ngọc

Đá ngọc là 1 loại đá quý hiếm trong tự nhiên hàm chứa rất nhiều ion(-). Thành phần đá ngọc bao gồm hơn 30 loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người như nước, sắt, vàng, bạc, magiê, selen, kẽm, canxi, germanium, stronti… Sóng khởi động hoạt động nguyên tử của các nguyên tố này giống như trạng thái khởi động hoạt động của tế bào con người, chính vì vậy, quá trình hoạt động các nguyên tố này có sự tương tác cộng hưởng với hoạt động của tế bào. Đá ngọc có tác dụng tác động tế bào và mô năng động hơn, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi và đào thải chất độc, tăng cường sức đề kháng.
 

Tại sao chúng ta chọn đệm đá ngọc
1, Đá ngọc giàu khoáng chất, môi trường khoáng chất lại ổn định, có khả năng cung cấp lâu dài cho cơ thể nhiều vi chất.
2, Đá ngọc khi  nóng  tạo ra tia hồng ngoại đặc thù có bước sóng dài tác động tích cực đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người.
3, Đệm đá ngọc không chỉ có tác dụng trị liệu, tốt cho sức khoẻ , mà còn có ý nghĩa phong thủy, là biểu tượng của vẻ đẹp cao cấp, quyền quý, mang thịnh vượng đến cho gia đình bạn.
4, An toàn và phù hợp với tất cả mọi người.
5,  Đệm đá ngọc mùa đông ấm áp , mùa hè mát mẻ.
6, Tác dụng của đá và ngọc bích đã được kiểm chứng từ xa xưa.

Tính năng nổi bật:
1. Đá ngọc phát ra tia hồng ngoại có bước sóng mà cơ thể con người có thể hấp thụ được. Khi đá nóng, tiếp xúc với cơ thể dưới dạng nhiệt độ tập trung, sẽ tác động đến các huyệt trên da như một phương pháp châm cứu moxa (châm cứu bằng nhiệt), giúp giải phóng độc tố, da dẻ hồng hào.
2. Đệm đá ngọc tự nhiên mang trong mình rất nhiều ion âm (-) để cân bằng với ion(+) của cơ thể con người. Ion âm (-) có tác dụng tái tạo kích thích tế bào, chống bệnh tật, ung thư, tăng cường sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật… Bình thường, ion âm (-) có nhiều ở rừng sâu, nước biển, thung lũng…là những nơi có không khí trong lành, có tác dụng hỗ trợ điều trị cho những người có bệnh mãn tính.
3. Đệm đá ngọc tạo ra môi trường khoáng chất dồi dào cung cấp cho cơ thể. Đá ngọc chứa magiê sắt, kẽm và selen, canxi… và rất nhiều các nguyên tố vi lượng khác, các nguyên tố này thông qua da được hấp thụ vào cơ thể, đồng thời đá ngọc cũng hấp thụ lượng nguyên tố thừa, giúp cân bằng vi lượng trong cơ thể.
4. Đệm đá ngọc có thể ngăn chặn xung nước ngầm, hay chính là sóng điện và từ trường do dòng chảy của nước trong lòng đất (vận tốc 220-240km/giờ) tạo nên. Khi dòng chảy này va chạm hay xung đột, tức thì tạo nên sóng. Sóng từ trường này truyền từ dưới lòng đất lên mặt đất gây tác hại cho người và vật. Ví dụ làm nứt tường, cây cối chậm phát triển. Khi tác động đến người làm mệt mỏi, đau đầu, cao huyết áp…Bản thân đá ngọc có tác dụng ngăn ngừa sóng từ trường này, nên trong phong thuỷ,  thường đặt đồ vật bằng đá ngọc tại những nơi có sóng từ trường lớn.
5. Ngày nay chúng ta đang sống trong thời đại điện tử, đường dây điện, ti vi, tủ lạnh, mày tính, máy giặt, lò vi sóng, điện thoại di động, wifi…có mặt ở khắp mọi nơi. Đó chính là những nguồn bức xạ điện từ mà con người đang phải hứng chịu hàng ngày.
Đệm điện thông thường khi hoạt động cũng tạo ra 1 lượng bức xạ điện từ lớn: 100-190Hertz, mà theo tiêu chuẩn quốc tế môi trường điện từ an toàn chỉ trong khoảng 2hz. Như vậy đã vượt mức tiêu chuẩn từ 50-100 lần. Theo chuyên gia y tế, sóng điện từ mạnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người, gây ra hiện tượng mệt mỏi, chóng mặt, giảm chức năng nội tiết, ung thư…đặc biệt sự xuất hiện u bướu trên người có liên quan trực tiếp đến việc sống trong môi trường điện từ.
Đệm đá ngọc hoạt động theo nguyên lý dùng nhiệt điện truyền lên đá ngọc, đá tiếp xúc với da, không như đệm điện thông thường dùng dây nóng tác động trực tiếp rất hại sức khoẻ, dễ làm mất nước khô da. Chính vì vậy, đệm đá ngọc khi hoạt động luôn tạo ra bức xạ điện từ thấp hơn đệm điện thông thường, mà đặc biệt hơn trong lõi đệm có 1 lớp lưới nhôm tráng bạc ngăn ngừa bức xạ điện từ, đó cũng có thể coi là trái tim của sản phẩm. Đây cũng là đặc tính nổi trội so với những đệm điện thông thường, giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon, khi ngủ dậy cảm thấy cơ thể sảng khoái, khoẻ mạnh.
 Tin mới nhất