Tin tức


Đệm gel điều hoà Nhật bản, gối nước mát cho trẻ nhỏ, người già

thảm điều hòa moritaĐệm mát thấm hút Morita là sản phẩm thuộc dòng đệm mát Morita mang thương hiệu Nhật Bản. Với chất liệu Gel làm mát (Cool GelPlus) sử dụng trong y tế, Gel làm mát trong các miếng giảm sốt cho trẻ nhỏ được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản

Đệm mát, đệm gel mát, đệm điều hòa Morita

thảm làm mátMorita Việt Nam chuyên cung cấp trên toàn quốc các sản phẩm: Đệm điểu hòa Morita, đệm làm mát Morita, gối điều hòa Morita…Sản phẩm luôn mang lại sự thoải mái cho các bạn trong mùa hè oi bức và đặc biệt sản phẩm của Morita không sử dụng điện nên rất tiết kiêm.

Cách sử dụng đệm gel điều hòa Nhật bản Morita

bán đệm gelSử dụng đệm gel điều hòa không phải chỉ đơn thuần trải lên và dùng như những loại đệm khác mà bạn cần phải chú ý trong cách dùng để đảm bảo có lợi cho sức khỏe, tránh tình trạng bị nhiễm lạnh do dùng không đúng cách. 

Đệm / Gối gel mát điều hòa

đệm gel điều hòaKhác biệt hẳn với các loại đệm mát trên thị trường đệm gel mát điều hòa Morita được làm từ chất liệu hợp chất gel - nước, loại hợp chất này dễ dàng được trải rộng theo bệ mặt đệm mát và làm mát cơ thể.

Tư vấn chọn loại đệm làm mát

đệm gelTừ một sản phẩm y tế giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho các bệnh nhân nằm điều trị lâu ngày, trẻ em bị sốt, gối đệm điều hòa (hay còn gọi là gối đệm mát) đang ngày càng thu hút sự chú ý

Chọn đệm làm mát Morita cho mùa hè nóng bức

đệm gel làm mátCùng Morita tìm hiểu xem nên chọn loại đệm làm mát nào cho mùa hè nóng bức này

1 2 3