Tin tức


Đệm mát, đệm gel mát, đệm điều hòa Morita

Morita Việt Nam chuyên cung cấp trên toàn quốc các sản phẩm: Đệm điểu hòa Morita, đệm làm mát Morita, gối điều hòa Morita…Sản phẩm luôn mang lại sự thoải mái cho các bạn trong mùa hè oi bức và đặc biệt sản phẩm của Morita không sử dụng điện nên rất tiết kiêm.

Với những nghiên cứu công nghệ hàng đầu và những sáng chế đã được đăng ký độc quyền, sản phẩm của chúng tôi luôn chinh phục được khách hàng tại những thị trường khó tính nhất. Tại Nhật Bản, các nước Châu Âu và Bắc Mỹ Morita là sản phẩm rất quen thuộc và được người tiêu dùng luôn ưu ái lựa chọn.

* Nguyên tắc hoạt động

1. Bí mật của đệm mát là ở vật liệu Gel bên trong. Vật liệu này được nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Morita - Nhật Bản, chất liệu gel y tế (sử dụng trên miếng dán hạ sốt cho trẻ nhỏ) nhập khẩu từ Nhật làm mát tại điểm tiếp xúc và tản nhiệt ra mặt sau và môi trường bên ngoài. Đây là dòng sản phẩm y tế giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho các bệnh nhân có nhiệt độ cơ thể cao, tránh hăm cho các bệnh nhân phải điều trị lâu dài và dần trở thành dòng sản phẩm dân dụng được ưa chuộng trên toàn thế giới với tính an toàn cao, bền vững, an toàn và tiết kiệm

2. Bất cứ phần đệm mát nào tiếp xúc với cơ thể, chất Gel sẽ hấp thụ nhiệt từ cơ thể và trở nên ấm dần. Sau đó nhiệt lượng sẽ truyền xuống phía dưới, đồng thười tản nhiệt ra môi trường bên ngoài ở các vị trí không tiếp xúc với cơ thể. Bằng nguyên tắc này, đệm mát thường xuyên giữ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể khoảng 3 – 5 độ C

3. Đệm mát khác với các loại tương tự trên thị trường vì nó có bề mặt phẳng, không gồ ghề. Vì thế nằm lên rất thoải mái và có giấc ngủ yên lành mà không bị đau lưng. Ngoài ra, bằng phương pháp phân bố bề mặt độc đáo, chất Gel bên trong không bị chạy từ góc này sang góc kia, gây sự lồi lõm trên bề mặt.

4. Gối mát là sản phẩm lý tưởng cho giấc ngủ êm ái, không độc hại, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Xin giới thiệu 1 số kích thước sản phẩm bên mình đang cung cấp :

1 Gối điều hòa

goi gel

Gối xanh - Kích thước 30x40 Gối hoa - Kích thước: 30x40
Giá : 210.000vnđ

2. Đệm điều hòa đơn

dem dieu hoa tot nhat

3. Đệm làm mát đôi

dem mat gel

* Hướng dẫn sử dụng

1. Đặt đệm mát lên trên mặt đệm thông thường mà bạn đang sử dụng và nằm lên sản phẩm.

2. Bạn có thể dùng ga trải giường phủ lên phía trên đệm mát trước khi nằm lên

3. Đệm mát không cần phải ngâm vào nước hoặc cho vào tủ lạnh

* Lưu ý khi sử dụng đệm gel

1. Khi sử dụng cho trẻ em dưới 5 tuổi, hoặc những người không chủ động được các hành động của mình, cần có sự giám sát của người lớn.

2. Khi nhiệt độ phòng quá cao (lớn hơn 33độ C), bạn nên dùng đệm/gối mát cùng với quạt điện để tăng tính hiệu quả của sản phẩm.

3. Sản phẩm không nên giặt bằng máy giặt, có thể dùng giẻ ướt để lau trên bề mặt khi sản phẩm bị bẩn
www.morita.vn
Bảo hành sản phẩm Tất cả những sản phẩm của Morita được bảo hành 3 năm trên toàn quốcTin mới nhất